Nạc vai bò Úc (BONELESS BEEF BLADE)

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: DK1002
Nạc vai bò Úc (BONELESS BEEF BLADE) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Úcnhư Kilcoy,Wagstaff, Midfield,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y....

175.000₫ 240.000₫

- +
Mua hàng

Nạc vai bò Úc (BONELESS BEEF BLADE) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Úcnhư Kilcoy,Wagstaff, Midfield,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.

Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông nạc vai bò Úc vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

 

Nạc vai bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

 

Nạc vai bò Úc là phần thịt nằm giữa nách, xương vai và chân phía trên. Loại thịt này có tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều. Khi ăn có cảm giác thịt mềm, đậm, ngọt và có mùi thơm đặc trưng của thịt bò ÚcNạc vai bò Úc thường được dùng để chế biến các món ăn như: lẩu bò, phở bò, bò hầm, bò sốt vang, bò kho, bò nướng BBQ, bít tết, bò băm, bò xào, bò rán, bò xay,...rất ngon miệng.

 

Thực Phẩm Đỗ Khang cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!

Đánh giá sản phẩm

5