Sườn bò Mỹ có xương

Tình trạng: Còn 8 sản phẩm
Khối lượng: 10.0kg
Mã SP: DK1010
Nhắc đến bò Mỹ, người ta thường nghĩ đến một loại thịt bò cao cấp với độ mềm, hương vị tuyệt hảo dùng cho các món nướng, lẩu, xào,.. Giao hàng miễn phí nội Biên Hòa.

430.000₫

- +
Mua hàng

Sườn bò Mỹ có xương là phần thịt  có dính mỡ nên thịt rất mềm và thơm.Sườn bò  có xương thường được dùng để chế ra các món sườn nướng truyền thống (hoặc sườn bò đút lò). Xương sườn bò  khá mềm nên cũng thích hợp để làm các món chiên, nướng.

Sường bò Mỹ có xương sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất, cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản, sườn sau khi được cắt (thường cắt dày từ 1-1.5cm) sau khi rã đông được ướp với gia vị ướp với gia vị ướp nướng, gia vị ở đây các bạn có thể dùng gia vị ướp Hàn Quốc (hiện đang được bày bán tại các cửa hàng của chúng tôi)  hoặc tùy theo khẩu vị từng gia đình. Dụng cụ nướng cũng có nhiều lựa chọn có thể nướng bằng bếp nướng điện hoặc nướng than, gia vị chấm và ăn kèm cũng có thể sử dụng sản phẩm đi kèm của chúng tôi trong phần "Gia vị chấm ướp" hoặc tùy theo khẩu vị của từng gia đình, từng đầu bếp. Chú quý khách có những tiệc nướng ngon miệng cùng món sườn bò nướng.